×
Hoang Nghiem
Nhà Ung Văn Khiêm
×
BBB Menu
Quận 1
Nhà Lý Tự Trọng
Nhà ngoại thành
Nhà Đà Lạt
Hall of Fame
Download all
Journey Diary
LOG OUT
LOG IN
Back
<p>BoBanBo, 10/07/2024</p> <p> </p> <p><strong>"Chuyên nghiệp"</strong> và <strong>"Chỉn chu"</strong></p> <p> </p> <p>Quầy nướng hôm nay đã có sự tiến bộ hơn trong việc không tụ tập nữa, qua đó thể hiện cái <em><strong>"tôi"</strong></em> trong việc bảo vệ nhà, bảo vệ môi trường chuyên nghiệp. Sau một thời gian áp dụng những triển khai thì kết quả của nhà nướng đã khả quan hơn rất nhiều. Tuy là vậy nhưng cũng không được lạc quan, quan trọng vẫn phải là sự <em><strong>"control"</strong></em>. </p> <p> </p> <p>Nhờ có feedback của Nguyệt dành cho món ăn mà hôm nay bản thân em hiểu được thêm rõ hơn công việc mà em đang làm. Sự <em><strong>"control"</strong></em> chỉ xuất hiện khi mình hiểu rõ việc mình đã làm, đang làm và cần làm. Đặc biệt đối với em là độ chín của bò như thế nào sẽ là ngon nhất và phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất.</p> <p> </p> <p>Hôm nay thì khách cũng có quan tâm về chương trình vé xem phim của bên mình, bản thân em khi quan sát thì cũng đã đưa ra góc nhìn thêm cho các bạn lúc cuối giờ để chương trình có thể lan tỏa đến khách hơn. Bản thân em là một người đã xem phim và nghiệm nên em cũng mong muốn khách hàng cũng có cơ hội để có thể trải nghiệm bộ phim 1 lần. </p> <p> </p> <p>Thanh Ngoc</p>
Update Diary
Hello,
LOGIN