×
Hoang Nghiem
Nhà Ung Văn Khiêm
×
BBB Menu
Quận 1
Nhà Lý Tự Trọng
Nhà ngoại thành
Nhà Đà Lạt
Hall of Fame
Download all
Journey Diary
LOG OUT
LOG IN
Back
<p class="p1" style="margin: 0px 0px 3px; font-stretch: normal; font-size: 28px; line-height: normal; font-size-adjust: none; font-kerning: auto; font-variant-alternates: normal; font-variant-ligatures: normal; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-position: normal; font-feature-settings: normal; font-optical-sizing: auto; font-variation-settings: normal; caret-color: #000000; color: #000000; -webkit-text-size-adjust: auto;"><span class="s1" style="font-family: UICTFontTextStyleBody; font-weight: bold;">9-7 BBB DIARY XUHEO:</span></p> <p class="p2" style="margin: 0px; font-stretch: normal; font-size: 17px; line-height: normal; font-size-adjust: none; font-kerning: auto; font-variant-alternates: normal; font-variant-ligatures: normal; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-position: normal; font-feature-settings: normal; font-optical-sizing: auto; font-variation-settings: normal; caret-color: #000000; color: #000000; -webkit-text-size-adjust: auto;"><span class="s2" style="font-family: UICTFontTextStyleBody;">Hôm nay em được quan sát và học cách nương từ chị NgọcQC và tụi em trao đổi về quan điểm của mỗi người khá là nhiều và biết thêm nhiều góc nhìn của mọi người về miếng bò của mình. Mọi người sẽ nghĩ cho bơ nhiều sẽ làm cho bò mềm và không bị dai, Đúng nhưng với tụi em bơ khi cần sẽ ngon hơn là khi cho quá nhiều khiến bò ngập trong bơ tạo cảm giác ngán và khách rất ít khi ăn với khẩu vị như vậy ạ. "Hiểu được miếng bò" là biết cần bơ khi nào và cần trở khi nào cắt size nào sẽ dễ chín và vừa ăn, khi tụi em cho vừa đủ sẽ giúp miếng bò có độ mọng và không bị ngán bơ khi ăn( hồi chìu tụi em có test trên diềm thăn) và chị Ngọc cũng có bày tụi em là sẽ canh được độ sôi của bơ để không bị chai bên ngoài. "Hiều được khách" đa số tụi em nướng cho khách đều là số lượng bơ vừa phải không quá nhiều và tụi em có hỏi khách trước khi nướng khách có muốn nướng nhiều hay không đa phần khách sẽ không muốn nướng nhiều bơ và có khách lại muốn ăn ở ngoài hơi dai 1 xíu nhưng ở trong mềm. Thì tụi em nắm được và rút ra được là đa phần khách nhí sẽ ăn nhiều bơ tạo độ béo, khách trung niên hay thanh thiếu niên thì ăn vừa bơ lại có nhiều khách đi tập hầu như nướng chắc 1,5 cục bơ á nên tụi em có gia giảm lại bơ ở nhà tụi em để phù hợp với khách và làm cho khách có được 1 buổi ăn trọn vẹn ạ. Cảm ơn chị Phệ đã truyền đạt những cái mà chị học được đến với tụi em để có thêm thật nhiều góc nhìn và quy trình nướng làm sao để có 1 thành quả ngon nhất nha💪🏻 Prob hôm nay của nhà em không đáng kể nhưng mà để thay đổi nên em quy vo prob của em kk 5s có đảm bảo nhưng chưa đáng kể là vì ham ra phụ mng dọn mà bếp mình thì chưa lâu🫢nên đã bị anh Hứa nhắc kk tỉnh lại liền vô clear ngay lập tức và sạch sáng bóng á🫡 Ngày mai tụi em sẽ tập trung hơn về quy trình nướng bò của mình vì top tụi em cảm thấy khô ạ. Cảm ơn mng đã đọc bài của em và chúc mng ngủ ngon 💤 사랑해요!🍊</span></p>
Update Diary
Hello,
LOGIN