×
Hoang Nghiem
Nhà Ung Văn Khiêm
×
BBB Menu
Quận 1
Nhà Lý Tự Trọng
Nhà ngoại thành
Nhà Đà Lạt
Hall of Fame
Download all
Journey Diary
LOG OUT
LOG IN
Back
<p>Bơ Bán Bò, 01/05/2024</p> <p>Lượng khách hôm đã giảm so với 2 hôm trước nhưng cái nhiệt của chú và mọi người vẫn còn ở đó. Chỉ đáng tiếc là những món ngon chưa đến được tay khách hàng. Mong là lượng khách sẽ ổn định vì sắp tới là thời điểm đầu mùa du lịch. Cố lên Đà Lạt.</p> <p>Đầu tiên, ghi nhận cho bếp vì món hôm nay rất ngon và rất "nghiện", bếp tổng và bếp tầng có sự connect với nhau rất tốt, đảm bảo kịp thời flow ra món cho khách. Và bếp tầng đã giữ 5s tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề vẫn còn đặc biệt là phần sơ chế NVL, đặc biệt là rau chưa được kĩ lắm và phần cắt vú heo Hà đã có đề cập đến. Và bản thân chú và Hà cùng các bạn bếp đã ngồi lại và đưa ra chia sẻ về vấn đề này, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu trong ngành FnB của chúng ta. Thế nên mục tiêu ngày mai là đảm bảo được đầu vào NVL tươi sạch và giữ đúng size và định lượng của NVL.</p> <p>Về phía team grills, ghi nhận cho các bạn nữ ngày hôm nay, vẫn rất ổn định, control được flow món, chất lượng nướng và visual. Tuy nhiên thì khách chưa được đông nên mình vẫn còn hơi downtime, nên là target ngày mai đó sẽ tận dụng khoảng thời gian đó để tạo ra giá trị nhé.</p> <p>Còn về bản thân chú thì hôm nay cũng đã rất tốt trong việc check món cho khách và giữ được sự ổn định cho từng bàn không bị tình trạng miss món. Cũng giữ như mọi người thì chú có hơi downtime và chưa sử dụng khoảng thời gian đó hợp lí nên ngày mai sẽ khắc phục điều đó.</p> <p>Ghi nhận cho cả Hà đã nghiệm ra được nhiều thứ cho bếp nhá.<br />Cám ơn mọi người đã đọc <3 Chúc mọi người ngủ ngon</p>
Update Diary
Hello,
LOGIN