×
Hoang Nghiem
Nhà Ung Văn Khiêm
× BBB Menu Hall of Fame Download all
Journey Diary
LOG OUT LOG IN

Hiền Phạm

150 views
Dear Yesterday Me

04Jun
Hiền Phạm
 01:54 04.06.24

Thứ hai, ngày 3 tháng 6

 

Sau 2 tuần em quay lại với Bơ bán bò hôm nay em được join cùng các bạn ở bếp Lý Tự Trọng, lần đi này em phải thật mạnh mẽ, quyết liệt để chạy nhanh cùng các bạn hơn nữa, Em cảm ơn anh Hoàng đã cho em cơ hội và đặt niềm tin ở em để được đồng hành cùng BBB, bản thân em không cho phép mình nhỏ bé và không để thua thiệt bất kì ai 😁

 

Hôm nay em thấy vibe của bếp thay đổi rất nhiều, mỗi role prep có timeline rõ ràng, các món lúc trước prep ở central giờ về prep tại chi nhánh nhưng vẫn không bị trễ timeline, mọi người có trách nhiệm với nhau hơn và tuy có 1 vài problem của bếp nhưng không đáng kể đã fix và trả kết quả theo hướng tích cực 😁😁 

 

Về việc siết chi phí và cost các nvl thì tụi em có được chị Diệp chia sẻ, chia ra 2 role là tăng doanh thu và siết chi phí, bếp đảm nhiệm role siết chi phí theo sát việc trong bếp đảm  bảo chi tiêu hợp lí, sử dụng nvl không bị hao hụt, sử dụng vừa đủ và không phát sinh việc huỷ món quá nhiều ảnh hưởng tới doanh thu mỗi ngày, Em thấy nếu mình theo sát role prep món mà mình đảm nhiệm thì mình sẽ tính được giá cost từng món và tiết kiệm được rất nhiều mang lại lợi nhuận cho quán mình nhiều hơn ❤️

 

Cảm ơn mọi người đã đọc ạ, Good bye 😴

 

 

 

  6         35 views
11May
Hiền Phạm
 16:25 11.05.24

**1. Kết quả của nhà và bản thân ngày 10/5**

 

•  Bàn của 2 anh chị lần đầu ăn feedback chân gà hơi khô chưa được ngọt thịt ( chân gà do em đảm nhiệm chưa đủ nghiện và em sẽ connect lại với các bạn phục vụ hiểu thêm về cách tư vấn chân gà bên mình cho khách lần đầu đến trải nghiệm )

• Dẻ sườn Nhung nướng feedback bị vụn ( guideline cắt dẻ sườn là 0.4cm hoặc 0.5cm có thể những miếng mỏng quá em chưa tăng kích cỡ lên 1.5cm hoặc 2cm, em sẽ check kĩ về phần cắt của dẻ sườn )

•  Bếp chạy OP 3 người nhưng vẫn đảm bảo món ăn ra đúng thời gian, không bị miss bill và có 1 bàn khách order chân gà phải chờ bếp luộc thêm 20 phút, khách vẫn vui vẻ và không có khó chịu gì về việc hết món giữa giờ. 

 

**2. Ghi nhận cho nhà và bản thân**

 

• Bếp luôn đi sát về những feedback của Nhanh về món ăn, luôn giải quyết các vấn đề ngay lặp tức, check từ các món trong bếp đến việc các bạn nướng thịt có ngon 100% chưa, bếp luôn chĩa mũi tên vào mình để đảm bảo đồ ăn mình ngon và chưa bao giờ hời hợt hoặc chưa có hướng giải quyết về các feedback của khách hàng. 

•  Ghi nhận cho Phiêu chủ động support mọi người và connect với các bạn phục vụ rất tốt, đảm bảo được thời gian ra món nhanh và serving bếp lạnh rất mượt, cuối giờ Phiêu có train cho em hiểu thêm về cream matcha nhưng do nvl chưa ổn định ên phải tạm dừng lại và em sẽ chinh phục được các món tráng miệng của Phiêu, Cảm ơn Phiêu đã luôn đồng hành cùng anh 💐

•  Ghi nhận cho Long vừa setup thịt ở phía trên và đi bill thịt cho bếp lạnh dưới, support luôn cả việc xào nấm của quầy nóng, Good job Long 🕺

•  Ghi nhận cho Nhanh vì đã tiếp cận khách hàng rất tinh tế và đưa những feedback từng bàn của khách, về món ăn lẫn cách các bạn phục vụ có hài lòng khách hàng chưa, cảm ơn em đã cùng đồng hành về bếp để bếp nâng món ăn của mình nhiều hơn, Good job em 🙆🏻‍♂️🫶🏻

•  Ghi nhận cho Huyền vì đã luôn lắng nghe sự góp ý của anh và Phiêu, làm việc bằng cả cái tâm sẽ giúp em trưởng thành nhiều hơn nữa nhen 👏🏻

  2         6 views
10May
Hiền Phạm
 12:09 10.05.24

**1. Kết quả bản thân và nhà ngày 9/5**

 

• Khách feedback dẻ sườn bị vụn và khô ( do Quân đảm nhận việc nướng, check lại cách nướng thì các bạn chưa nắm được cách nướng dẻ sườn ngon )

* Bếp đảm bảo hôm nay ra món nhanh, không bị miss bill, downtime luôn tương tác discord, giữ khu vực của mình luôn 5s, theo sát các feedback của khách hàng về món ăn.

 

**2. Ghi nhận cho nhà và bản thân**

 

• Ghi nhận cho Nhân chịu học hỏi, lắng nghe góp ý của em và Phiêu, thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn, góc nhìn rộng hơn khi quan sát bàn của khách một cách tinh tế, Good job em nhen 💐

•  Ghi nhận cho Phiêu luôn tìm hướng giải quyết để nâng mọi người cùng nhau đi lên, luôn tạo cơ hội để cá nhân nào đó thay đổi, Phiêu không cho phép ai bị bỏ lại, vấn đề không tồn tại khi bản thân chấp nhận đối diện và không lí do, Good job Phiêu đã share quan điểm của em và cho anh góc nhìn rộng hơn 🫶🏻❤️

•  Ghi nhận cho Trọng đã cải thiện bản thân mình để tốt hơn mỗi ngày, quan trọng hơn mình không biết hay chưa hiểu gì thì trực tiếp hỏi liền nhen em, Thí dụ như việc cắt tỏi, dưa leo làm em cắt bị khó khăn, em không biết cắt như thế nào, nhưng khi em hỏi anh thì vấn đề được giải quyết liền và dễ hơn không 😁 Mình cần chấp nhận bản thân mình, cần chậm lại, vì khi em vội quá sẽ xảy ra rất nhiều problem như hôm nay, mở lòng với mọi người nhiều hơn nha em 💐

•  Ghi nhận cho Long ra món bếp lạnh rất nhanh và canh chỉnh thời gian lên món đúng giờ, downtime chủ động support bếp nóng, khi em góp ý vấn đề của Long thì Long luôn thay đổi liền và không để lặp lại nữa, Good job Long 🕺👏🏻

  2         10 views
08May
Hiền Phạm
 15:25 08.05.24

**1. Kết quả của bản thân và nhà ngày 7/5**

 

•  Hôm nay ca chạy OP của bếp chỉ có 3 bạn nhưng vẫn control bill rất tốt, Long setup đi thịt cho quầy lạnh ở dưới, Phiêu serving quầy lạnh, còn em đứng bên role quầy nóng,  vị trí cố định 1 người 1 role, việc chạy bill vẫn mượt đảm bảo không bị miss bill nào, Phiêu vẫn đảm bảo được thời gian ra các món để báo cho các bạn. 

•  Dù khách không được đông như cuối tuần nhưng mọi người vẫn nhiệt và tạo giá trị khi downtime, số lượng bàn dù ít nhưng đảm bảo % khách quay lại với mình rất cao, Good job cả nhà mình nhen 💐

 

**2. Những lỗi gặp phải**

 

•  Chưa phát sinh thêm những prob nào cả, cần chậm lại và nghiệm nhiều hơn.

 

**3. Ghi nhận cho nhà và bản thân**

 

• Ghi nhận cho Phiêu đảm nhiệm overwiew và serving quầy lạnh rất mượt, chủ động support đi cơm giúp em, cảm ơn Phiêu đã giúp anh hiểu hơn về các vấn đề khi gặp của các loại sốt, cách serving quầy lạnh, luôn cùng em ngồi lại nghiệm về các món ăn khi được khách feedback lại, Good job Phiêu nhen 🫶🏻

•  Ghi nhận cho Long chủ động check bill để ướp thịt và setup món mới, chủ động đi bill thịt cho quầy lạnh khi Phiêu qua support bếp nóng 💐

•  Ghi nhận cho Quân vì đã luôn lắng nghe những vấn đề mà Quân cần thay đổi khi em và Phiêu feedback lại 👏🏻 Good job em, sự tinh tế chỉ cần là những việc nhỏ nhặt thôi nhé em ❤️

  1         8 views
06May
Hiền Phạm
 17:09 06.05.24

1. Kết quả của bản thân và nhà ngày 5/5

 

•  Cuối tuần nên lượng khách vào rất ổn định, các bàn order đều món nóng và lạnh, không còn tình trạng khách chỉ ăn đồ lạnh, cảm ơn  các bạn phục vụ đã thay đổi cách tư vấn để bếp ổn định món hơn và số lượng tồn, huỷ ít hơn trước hẳn ra 

•  Có vài bàn khách feedback cơm bị khô ( bếp có feedback lại với team prep)

•  Hôm nay bếp ra món không bị miss bill, không trễ món, lên món đều mỗi bàn, có sự connect với các bạn phục vụ để đảm bảo chất lượng món ăn

 

2. Ghi nhận cho nhà và bản thân

 

•  Ghi nhận cho Thiên luôn check bill để ướp thịt đúng thời gian, fill thịt xuống quầy serving lạnh rất nhanh chóng, Good job Thiên 💐

•  Ghi nhận cho Trọng có sự connect với các bạn phục vụ để lên thịt đều cho mỗi bàn, luôn chỉnh chu visual, Trọng luôn lắng nghe khi mọi người góp ý về prob của mình, khi mà Trọng nghiệm về món ăn, bản thân và thay đổi góc nhìn em tin chắc Trọng sẽ có sự thay đổi rất lớn về bản thân luôn, Good job Trọng nhen, anh tin em sẽ chinh phục được những cái muốn của anh và cả bếp ❤️👏🏻

•  Ghi nhận cho Phiêu đảm bảo được thời gian ra tất cả các món, Phiêu support cả việc làm cơm và làm rất có tâm, chỉnh chu mọi thứ, chủ động support quầy lạnh để không bị trễ bill nào, Phiêu luôn tìm hướng giải quyết vấn đề ở bếp và cả món ăn để cùng nâng mọi người đi lên không ai bị bỏ lại 💐

•  Ghi nhận cho Nhanh luôn có góc nhìn rộng cho nhà và cả khách hàng, tạo điểm chạm bằng sự tinh tế và xin feedback của khách rất có tâm, Cảm ơn em nhiều nhen 👏🏻🙆🏻‍♂️

• Ghi nhận cho Nhung luôn connect với bếp thời gian ra món, support bê món và cả việc nướng thịt đảm bảo khách không đợi quá lâu và bàn nào cũng có món đều, Cảm ơn Nhung đã cho mọi người tỉnh táo hơn việc làm có tâm, chia từng khu vực mà mình đảm nhiệm,  chỉnh chu  và nâng cấp khu vực nhà mình để không ai núp bóng ai cả, rất rõ ràng và sẽ là góc nhìn đẹp khi khách nhìn vào sẽ thoải mái hơn ❤️

  0         7 views
05May
Hiền Phạm
 16:07 05.05.24

1. Kết quả của bản thân và nhà ngày 4/5

 

•  Khách feedback khoai tây thanh vỏ ngoài bị cứng và khoai không được dài, bị vụn ( Em sẽ check lại khoai khi nhà cung cấp giao và khoai có nhiều lô khi giao bị cứng vỏ ngoài em sẽ check kĩ để không ảnh hưởng đến khách hàng )

•  Hôm nay khách vào cùng một khung giờ bếp vẫn control từng role của mình rất tốt, không bị miss bill, đảm bảo món ra đúng thời gian mỗi bàn, luôn check món giữa giờ và chỉnh chu visual khi ra món

 

2. PROMBLEM NGÀY 4/5

 

•  Khách feedback dẻ sườn bị vụn, mặn và dai, vú heo bị mặn

• Cánh gà bị khô và nhỏ

 

3. ĐÃ KHẮC PHỤC

 

•  Dẻ sườn lần này do em đảm nhiệm em đọc kĩ guideline của dẻ sườn, cắt đúng size và rã đông đúng cách, phần ướp sẽ để ở quầy serving để Long bảo quản và Long sẽ ướp canh chỉnh đúng thời gian ra cho khách ( Khách không có feedback gì về vấn đề của dẻ sườn)

•  Chọn đúng size cánh lớn và cấp đủ nước đủ vị, khi chiên bên ngoài giòn và vẫn còn juicy ( khách khen cánh ngon và em vẫn đảm bảo là mình có đang bảo vệ khách hàng)

 

4. Ghi nhận cho nhà và bản thân

 

•  Những feeback cơm của ngày trước ảnh hưởng quá nhiều vấn đề thời gian ra cơm và chất lượng cơm không ổn định nên tụi em đã mang đồ serving cơm xuống bếp dưới để theo sát món hơn, Ghi nhận cho Phiêu luôn đảm bảo ra món cơm nhanh cho khách, visual chỉnh chu và bàn nào cũng khen khách ngon, Phiêu vừa đảm bảo thời gian ra món và luôn check chất lượng món mỗi khi có vấn đề, Good job Phiêu nhen 💐

•  Ghi nhận cho Long luôn làm đúng, ra món đúng thời gian và visual ra món lúc nào cũng chỉnh chu, em có đề xuất với Long để đảm nhiệm ướp dẻ sườn để ra cho khách vì em không muốn vấn đề cứ lặp lại quài và Long luôn theo sát món của mình để cùng nhau bảo vệ khách hàng, Good job Long 🫰🏻💐

•  Ghi nhận cho các bạn phục vụ, lễ tân, thu ngân và các cô ccdc đã luôn làm đúng, luôn đứng ra bảo vệ nhà và bảo vệ khách hàng. Cảm ơn mọi người nhiều nhen ❤️

  1         4 views
03May
Hiền Phạm
 17:11 03.05.24

**PROBLEM NGÀY 1/5** 

1. Test món trễ sau 17h không đảm bảo được thời gian và ảnh hưởng đến giờ vận hành

 

**KẾT QUẢ**

1. Đã khắc phục được thời gian test món trước 16h30 nhưng do bếp test món nướng hơi lâu nên bị trễ 15 phút, ngày mai sẽ khắc phục đẩy timeline nhanh hơn

 

**PROBLEM NGÀY 2/5**

1. Chưa tận dụng được thời gian downtime trong giờ vận hành

 

**CÁCH KHẮC PHỤC**

1. Lập checklist downtime cụ thể để sắp xếp được thời gian downtime hợp lí hơn

 

 

**GHI NHẬN**

•  Ghi nhận cho các bạn phục vụ chủ động ngồi lại củng cố quan điểm cho nhau, check lại nhà mình khi downtime, sắp xếp lại ccdc trên kệ, lau chùi mọi thứ sạch bóng không còn bụi bám ở bất kì đâu nữa, Good job các bạn nhen 👏🏻💐

•  Ghi nhận cho nhà bar vì sự tò mò của em và Nhanh nên đã chủ động vào học soda chanh, hiểu được cách check chanh, định lượng đường và chanh, cách lắc soda để có nhiều gas, cảm vị soda như thế nào là ngon và fresh nhất, Cảm ơn nhà bar đã lan toả giá trị đến mọi người nhen ❤️

•  Ghi nhận cho bếp hôm nay tuy ít bàn nhưng % khách quay lại với mình rất cao, món ăn mình ngon nên mình cần ngồi lại với các bạn để trao đổi và đẩy thêm món nóng, mình cần bảo vệ bếp để tránh hao hụt số lượng hàng huỷ và bảo vệ khách hàng với trải nghiệm về món ăn ngon và tốt hơn nữa ❤️‍🔥

  1         5 views
01May
Hiền Phạm
 15:55 01.05.24

1. Kết quả hôm nay của nhà và bản thân: 

 

•  Bánh mì bơ tỏi hôm nay do Long đảm nhiệm, khi nướng lên cho khách thì có vài ổ phết đều, vài ổ phết không đều, khía cắt không đều nhau ( em có feedback lại cho Long và mai Long sẽ khắc phục không để xảy ra nữa )

 

•  Hôm nay bếp nhà Ung không bị gãy món, không bị miss bill nào của bàn khách, đảm bảo món siêu ngon để khách được trải nghiệm tốt nhất

 

 

2. Những lỗi hôm nay em gặp phải : 

 

• Để thiếu nguyên vật liệu decor trong giờ vận hành ( ngò )

 

 

3. Hướng xữ lý 

 

• Đảm bảo check kĩ nguyên vật liệu trước giờ vận hành, không đợi tới lúc có khách mới loay hoay kím

 

 

• 4. Ghi nhận cho nhà và bản thân 

 

•  Ghi nhận cho các bạn phục vụ, lễ tân, quầy bar, thu ngân hôm nay mọi người rất tuyệt vời, cái vibe của mỗi bạn rất khác, dù bị khách dồn dập nhưng mỗi role control rất tốt vị trí mà mình đảm nhiệm, luôn nở nụ cười và mang lại sự tử tế đến với khách tinh tế nhất ạ 💐🫶🏻 Cảm ơn các bạn đã xin feedback chân thật nhất trả về bếp, để bếp nâng standard món ăn cho khách có trải nghiệm tốt nhất 👏🏻❤️

 

•  Ghi nhận cho Phiêu connect với các bạn phục vụ rất tốt về thời gian lên món, đảm bảo visual món ăn, luôn chủ động support quầy nóng và quầy lạnh để đảm bảo kết quả tốt nhất cho cả bếp

 

•  Ghi nhận cho Long có sự connect với bếp lạnh để setup thịt ra đúng giờ cho khách, ghi nhớ được các bàn đã lên món, đảm bảo visual chỉnh chu và luôn có lá hương thảo, doawtime chủ động support bếp nóng để không bị miss bill nào quá lâu 

 

•  Ghi nhận cho bản thân luôn test món khi ra cho khách, luôn check nguyên vật liệu thường xuyên, quầy serving luôn 5S và clear gọn mọi thứ không cần thiết, visual chỉnh chu khi ra món, duy trì được đồ ăn ngon và nghiện khách.

  3         11 views
29Apr
Hiền Phạm
 13:49 29.04.24

Chủ nhật, ngày 29 tháng 4

1. Kết quả: hôm nay cuối tuần khách đến quán mình đông nên cả em và mọi người rất hào hứng, có rất nhiều năng lượng làm bao nhiêu cũng không thấy mệt. Role của em hôm nay là quầy chiên, bếp xào và serving món nóng đảm bảo luôn check kĩ bill, không bị miss món, ra món đúng thời gian và có một vài bàn bị đỏ bill vì em bị bill dồn khá nhiều, em luôn control tốt các bill đầu cho nhanh để các bill sau bị dồn vẫn đảm bảo ra đầy đủ món cho khách trên bàn. Cảm xúc hôm nay em thấy rất tuyệt vời khi mọi người connect với nhau siêu dính, đảm bảo nhà không bị gãy món nào quá sớm, luôn có sự chủ động để hỗ trợ nhau rất nhiệt tình.

2. Ghi nhận: 

• Ghi nhận cho Phiêu đảm bảo được tất cả thời gian lên món, support serving bếp lạnh để ra món kịp thời cho khách, có sự quan sát rất tốt và luôn chủ động hỗ trợ mọi người

 • Ghi nhận cho Long serving bếp lạnh rất mượt luôn ra món đúng thời gian, control bill rất tốt, không bị miss bill nào, luôn quan sát  số lượng khách vào quán để check đàm báo các bạn setup sẵn thịt cho khách, khi doawtime Long chủ động qua hỗ trợ em xào mì, xào nui và xào nấm để ra món kịp thời cho khách để hạn chế khách chờ món quá lâu.

* Ghi nhận cho Nhanh với góc nhìn controller em quan sát được số lượng khách vào nhà mình, đảm bảo sắp xếp được thời gian ra món cho khách và hỗ trợ các bạn bê món khi khách đông, luôn làm đúng role và chủ động hỗ trợ các bạn nướng thịt để ra món kịp thời cho khách

* Ghi nhận cho Nhung vì em luôn lan toả cái năng lượng siêu nhiệt và dễ thương của mình đến các bạn, luôn tinh tế và để ý những đều nhỏ nhặt nhất xung quanh bàn khách, hỗ trợ bê món và support các bạn nướng thịt để không bị miss bill nào quá lâu

3. Ngày mai em muốn bếp có sự connect với nhau nhiều hơn, đảm bảo được thời gian prep món nhanh nhất và nhận món central sớm để test món cùng nhau sớm trước giờ vận hành, đảm bảo visual khi ra món cho khách, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Hôm nay cuối giờ tụi em ngồi circle cùng nhau, đọc và share quan điểm của nhau khi không dùng ngôn ngữ chung chung ở BBB nữa, Theo quan điểm của em thì nên ghi nhận từng cá nhân, ghi nhận rõ ràng, không ai núp bóng ai, khi người đó làm không tốt nhưng ghi nhận cả team thì không có sự công bằng, người không làm nhiều vẫn được công nhận và kéo bạn đó càng đi xuống, không đuổi kịp theo các bạn khác nữa. Ở BBB là hành trình học của mỗi người, mọi người nên có trách nhiệm với bản thân mình hơn, chấp nhận con người mình, mình làm đúng và lan toả giá trị của mình thì sẽ không ai bị núp bóng ai cả. Cảm xúc vui và tuyệt vời được loại bỏ vì nó không diễn tả rõ cảm xúc của mình, nó che lắp đi cái cảm xúc thật phía sau của mình vì khi mình loại bỏ nó mình sẽ có nhiều cảm xúc cụ thể hơn. 

 

Khi đọc được bài post của anh, em cảm nhận được sự thấu hiểu về cảm xúc và giá trị mà anh đã lan toả trong bài post, cảm ơn anh Hoàng <@852555210924359711>  là bước đệm để em trưởng thành mỗi ngày nhiều hơn, định hình lại ngôn ngữ nó sẽ áp dụng vào cuộc sống và thay đổi biết bao nhiêu con người ở đây, Em cảm thấy rất tuyệt vời nhìn nhận lại tất cả mọi thứ ở BBB, thì em thấy mình tự hào và sự đồng hành nó xứng đáng với tuổi trẻ của mình, Hành trình học sẽ không bị thu hẹp nếu mình chọn đúng môi trường, nhìn nhận bằng cái tâm và làm việc ở cái tầm.

  1         10 views
28Apr
Hiền Phạm
 10:22 28.04.24

Thứ 7, ngày 27 tháng 4

 

1. Kết quả hôm nay luôn đứng đúng role của mình, ra món đúng thời gian, luôn check kĩ bill từng bàn để không bị miss. Hôm nay món nóng tuy ít nên em khá chill, downtime em luôn chăm chút việc 5S quầy serving của mình và quan sát từng role của các bạn để học hỏi thêm nhiều sự tinh tế và bảo vệ khách hàng sao cho đúng.

2. Ghi nhận:

•  Ghi nhận cho chị Bim và Hải đã lên ý tưởng update trần nhà mới tinh cho UVK, giúp các bạn và khách có cái nhìn mới mẻ hơn và nâng cấp nhà lên level cao hơn nữa

•  Ghi nhận cho Long control từng bill bếp lạnh, ra đúng thời gian, quan sát kĩ từng bàn  để ra món và không bị miss bill nào

•  Ghi nhận cho Phiêu với góc nhìn overwiew luôn đưa ra đúng thời gian cụ thể từng món cho các bạn nắm rõ và luôn quan sát, hỗ trợ mọi người khi gặp vấn đề nào đó

•  Ghi nhận cho Trọng và Thiên support bếp lạnh luôn check đàm, ướp thịt đúng thời gian, chủ động với bếp dưới có cần sự hỗ trợ nào không, dù phải bưng món từ trên lầu đi xuống luân phiên nhưng đó không là vấn đề gì lớn đối với Trọng và Thiên, cứ Alo là có Trọng và Thiên chạy xuống hỗ trợ liền👏🏻

•  Ghi nhận cho các bạn phục vụ đã luôn bảo vệ khách hàng và thể hiện sự tinh tế chủ động để khách được thoải mái hơn khi đến nhà mình, Anh cảm ơn các bạn đã xin feedback rất tận tình cho bếp về món ăn và đó là động lực để bếp thay đổi và nâng cấp món ăn của mình lên.

•  Ghi nhận cho Nhung luôn có cái nhìn bao quát về nhà mình, luôn buff nhiệt cho nhà và luôn mong muốn mọi người có sự gắn kết với nhau nhiều hơn. 

3. Ngày mai đẩy nhanh tiến độ prep món rút ngắn timeline, đặt thời gian cụ thể về việc test món đầu ngày sớm hơn, luôn duy trì được đồ ăn ngon và nghiện của bếp nóng, bếp lạnh.

  2         9 views
27Apr
Hiền Phạm
 09:52 27.04.24

Thứ 6, ngày 26 tháng 4

1. Kết quả của bản thân ngày hôm nay

• ROLE: Quầy chiên - Xào nấm, xào mì, nui - Serving đồ nóng, Luôn đứng ở quầy không bỏ quầy, luôn check bill từng bàn để không bị soát bill nào, nắm được thời gian ra món để báo cho các bạn phục vụ, ra món đúng thời gian cho khách, có hết món chân gà sớm nên đã đóng món và nhờ các bạn đẩy cánh gà cho bếp, có 1 bàn khoai tây bị đỏ bill do các bàn khách vào dồn, chưa control được cả việc xào, nướng bánh mì, chiên nên dẫn đến việc miss bill làm đỏ bill --> Cách khắc phục: luôn check kĩ bill từ trên xuống dưới, control được cả 3 công việc trong 1 thời điểm để hạn chế bị miss và bị đỏ bill

• Cảm xúc: Bản thân em hôm nay rất vui vẻ vì nhà có khách sớm, luôn lan toả năng lượng đến mọi người xung quanh, không bị cuốn vào công việc.

2. • Ghi nhận cho các bạn phục vụ lúc nào cũng có nhiều năng lượng để típ khách, connect siêu dính với bếp về việc lên món đúng bàn và đúng thời gian. 

• Ghi nhận cho Long và Thiên lên món đúng thời gian, dù khách đông nhưng không bị miss bill nào 

• Ghi nhận cho Phiêu luôn check lại số lượng món giữa giờ để báo các món còn lại lên nhà cho các bạn nắm, luôn hỗ trợ nhiệt tình từ bếp đến phục vụ

•  Ghi nhận cho Nhung luôn quan sát rất kĩ từng bàn cần và thiếu món nào, luôn lan toả cái năng lượng siêu tích cực và buff nhiệt cho nhà 

•  Ghi nhận cho bản thân luôn duy trì được đồ ăn ngon khi ra cho khách, chú trọng visual ra món, hôm nay có vài bàn có ghi nhận về món ăn của em nên em cảm thấy rất là vui và hạnh phúc luôn

3. Ngày mai luôn đảm bảo chất lượng món ăn, luôn kiểm tra các món bị tồn khá nhiều vào giữa giờ để nhờ các bạn phục vụ đẩy món giúp, luôn đặt target với bản thân ra món đúng thời gian và cần sự chủ động để connect về các bạn phục vụ nhiều hơn.

  3         14 views
26Apr
Hiền Phạm
 15:41 26.04.24

Thứ 4, ngày 24 tháng 4

 

Hôm nay là ngày thứ 2 em ở Ung Văn Khiêm, vì qua đây đột ngột nên em chưa gửi được lời tạm biệt cùng với những người anh em Cư Xá Bắc Hải, ở nơi đây có quá nhiều kỉ niệm với em vì em qua đây cũng tầm 1 tháng hơn thôi, em cảm nhận được mọi người rất tình cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, cùng nâng nhau lên và không để ai bị bỏ lại. Bếp Cư Xá sẽ mãi là một mảnh ghép ở trong tim em, nếu thời gian đầu sẽ chưa feel được giá trị cùng nhau nếu mình chưa cởi đi lớp áo, đến ngày hôm nay cái vibe của em đã khác thay đổi theo đúng con người thật của em. Cảm ơn Đoan, Tân, Kiên, Lương, Thư vì hành trình học của anh sẽ không có kết quả nếu như mọi người không cho anh cơ hội sửa đổi và luôn góp ý thẳng với anh những lúc anh sai, anh mong mọi người sẽ luôn lan toả giá trị tích cực đến với mọi người và xây Cư Xá càng xây càng chắc nha ❤️

 

Đối với Ung Văn Khiêm 2 ngày qua có lẽ khách hơi vắng, không vì nhà không có khách mà mọi người trầm lại với nhau, lan toả cho nhau bằng những năng lượng tích cực cùng nhau chăm chút lại nhà của mình khi bị doawtime. Hỗ trợ khách rất nhiệt tình và không quên xin feedback để bếp chỉnh chu và nâng standard của bếp cao hơn nữa. Anh cảm ơn các bạn phục vụ rất nhiều nhen 💐

 

Ghi nhận cho bếp UVK vì đã chào đón em rất nhiệt tình và chia sẻ quan điểm cùng nhau để mọi người hiểu nhau nhiều hơn, cảm ơn Phiêu và Long vì đã luôn tận tình và hướng dẫn anh mọi thứ, Anh giờ đã là mảnh ghép của bếp UVK rồi và cái muốn chung của tụi mình là xây UVK phải chắc và món ăn chỉ có ngon hoặc ngon hơn thôi, Cùng nhau chinh phục và nâng cấp bếp mình hơn nữa nhen mọi người ❤️🕺

 

Cảm ơn mọi người đã đọc và chúc mọi người có một ngày thật năng lượng và khách siêu đông để mình show những món ngon của mình đến khách hàng nhen 💐🫶🏻

 

  1         16 views